Quý khách đang ở Trang chủ Giới thiệuTập đoàn DAWU

Tập đoàn DAWU

Tập đoàn DAWU là tập đoàn đầu tư hoạt động tại Việt nam hơn 15 năm,  được quản lý và điều hành bởi một đội ngũ chuyên nghiệp có tầm nhìn chiến lược và có mối quan hệ tốt trong kinh doanh trong nước và ngoài nước. DAWU gồm 12 công ty thành viên, hoạt động trên phạm vi rộng bao gồm nhiều lĩnh vực.

-          4 nhà máy sản xuất tinh bột khoai mì với sản lượng lớn nhất và chất lượng tốt nhất Việt Nam (Trường Hưng, Trường Thịnh, Việt Mã, Wusons), chuyên xuất khẩu đi các nước trong khu vực Châu Á

-          Công ty kinh doanh xăng dầu, chuyên cung cấp cho nhiều đại lý và các khách hàng công nghiệp trong và ngoài tỉnh Đồng Nai (Nguyên Long)

-          Công ty chuyên xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, kinh doanh địa ốc và cao ốc văn phòng, kinh doanh bất động sản, chuỗi khách sạn...(Nguyên Vũ, Hoàng Long An Khang, Hoàng Long SK, Đại Vũ,  Billand, …)

-          Nhà máy sản xuất bao bì, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ (Khánh Nhiên)

-          Sản xuất nước đá sạch (Tân Ngọc Long)

 

Thành tựu đạt được:

-          Sau 15 năm hoạt động, tập đoàn đã tạo dựng được nhiều thành quả, hàng năm tổng kim ngạch xuất khẩu hơn 120 triệu USD.

-          Liên doanh với TOSHIBA CORPORATION về việc xử lý nước thải CDM mua bán CERs (chứng chỉ giảm phát thải) là chứng chỉ được đánh giá và tính toán theo các chỉ tiêu, theo các qui tắc quốc tế của Nghị định thư Kyoto.

-          Liên doanh xây dựng chuỗi khách sạn Sketch Hotel với Vanguard Hotel của Mỹ

-          Ngoài nguồn vốn chủ sở hữu nội bộ, DAWU đang triển khai một quỹ đầu tư nước ngoài 250 triệu USD đầu tư khu dân cư thu nhập thấp tại Việt Nam trong năm 2012.